Cách làm canh thịt bò hầm hàn quốc không ngán. Canh sườn bò Hàn Quốc là một món canh vô cùng bổ dưỡng bởi Các nguyên liệu cần có được dùng đều rất giàu cung cấp dinh dưỡng. Trong đó, món canh sườn bò Hàn Quốc được xem là một trong 6 món ăn ngon nhất của đất nước này. Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau thực hiện liền nghen.

Nguyên liệu

đến độ ba,5 kg dẻ sườn bò

– Nước lạnh, một củ hành tây nhỏ, nửa quả kiwi, nửa quả lê

cho đến 1/3 bát con mirin (một loại rượu nấu ăn của Nhật có vị ngọt, màu vàng nhạt)

đến hai củ cà rốt vừa, một củ cải trắng to

đến một,5 chén con nước tương (xì dầu), hai thìa tỏi khô băm nhỏ, 1/2 bát con đường kính nâu.

cho đến 4 thau con nước

cách làm

Suon bo ham kieu Han Quoc hinh anh 1

Sườn cạo sạch, chặt thành miếng dài chừng 5 cm. Ngâm sường trong một âu bát nước lạnh chừng hai tiếng; thay nước sau một tiếng trước tiên. SĐể khô nước sau đó cho vô nồi và đun lên đến khi sôi. Sau 5 ph, hớt trút hết lớp váng bên trên, đổ sườn ra và rửa lại bằng nước lạnh.

Cho hết thảy hành tây, kiwi và lê vào máy giã giập cùng nhau. Đổ các thành phần hỗn hợp ra một chiếc tô tô và cho thêm 1/3 tô con rượu mirin. Sau đó, đổ thịt và nồi và đổ các thành phần hỗn hợp vừa làm xong lên bên trên. Đun trên bếp lửa nhỏ khoảng 15-30 ph.

trong lúc đó, xắt cà rốt và củ cải thành từng đoạn dài chừng 5 cm, để riêng. Trộn đều 1,5 bát con xì dầu ăn, 2 muỗng tỏi khô băm, 1/5 âu con đường trong 1 chiếc chén âu cỡ vừa.

Đổ tất cả hổn hợp vừa trộn vào nồi thịt, nêm nếm thêm bốn chén con nước, đánh đều, đậy nắp và tiếp đến đun đến khi sôi thì để nhỏ lửa và kho thêm 30-45 phút.

Cho củ cà rốt và củ cải vào rồi hầm tiếp trong 30 phút tới khi mọi thứ đã chín hết. Ẳn ngay khi nóng với cùng cơm và kim chi.

Chúc các bạn ngon miệng với Cách chế biến bò hầm hàn quốc với bí kíp rất dễ làm.